HUD1 tổ chức kỳ nghỉ mát cho tập thể CBCNV công ty cùng gia đình tại bãi biển Cửa Lò, Thành phố Vinh

Vào ngày 12 tháng 07 năm 2012, Công ty CP Đầu tư và Xây dựng HUD1 đã tổ chức kỳ nghỉ mát cho tập thể CBCNV công ty cùng gia đình tại bãi biển Cửa Lò, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An.
            Thời gian nghỉ mát nghỉ mát được tổ chức từ ngày 12 tháng 7 năm 2012 đến hết ngày 15 tháng 7 năm 2012.
            Tham gia kỳ nghỉ mát năm nay có 168 CBCNV, bao gồm Ban lãnh đạo và đội ngũ cán bộ chủ chốt và CBCNV hợp đồng dài hạn cùng gia đình.
            Trong kỳ nghỉ mát này, dưới sự chỉ đạo của Ban lãnh đạo công ty, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên và Ban tổ chức đã nỗ lực hết mình cho một kỳ nghỉ mát gặt hái được nhiều thành công như mong muốn. Trong kỳ nghỉ mát năm nay đã diễn ra các hoạt động có nhiều ý nghĩa, để lại ấn tượng sâu sắc và tăng thêm tình đoàn kết keo sơn giữa người lao động với Công ty và giữa đội ngũ người lao động với người lao động. Điển hình, một hoạt động truyền thống tàn đầy ý nghĩa nhân văn đó là việc chăm lo và khích lệ đối với thế hệ con trẻ của Công ty thông qua việc nêu gương và tặng quà cho các cháu có thành tích cao trong học tập và rèn luyện, lấy đây là tấm gương sáng cho các cháu khác noi theo và phấn đấu rèn luyện học tập.
            Hy vọng rằng, để đáp lại sự quan tâm của Ban lãnh đạo công ty, đội ngũ CBCNV trong công ty sẽ trên dưới một lòng, đoàn kết và quyết tâm cùng nhau đưa con thuyền HUD1 vươn lên phía trước, vượt qua mọi khó khăn để gặt hái được nhiều thành công rực rỡ hơn nữa!
(0243) 8687 557