Hội nghị triển khai công tác nữ công năm 2016 và kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Ngày 07/03/2016, tại trụ sở Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị, Công đoàn Tổng công ty đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác nữ công năm 2016 và kỷ niệm 104 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1974 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng đồng thời chúc mừng những chị em phụ nữ là CBCNV Tổng công ty.


Tới dự Hội nghị,Công đoàn Xây dựng Việt Nam có đồng chí Phạm Xuân Hải – Phó Chủ tịch, đồng chí Đào Thị Hồng Thúy – Trưởng Ban nữ công; Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị có đồng chí Nghiêm Văn Bang – Chủ tịch HĐTV, đồng chí Nguyễn Đức Hùng – Thành viên HĐTV, Tổng giám đốc; đồng chí Tạ Trọng Tấn – Chủ tịch Công đoàn, Phó tổng giám đốc; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, thành viên HĐTV, Ban Tổng giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn Tổng công ty, Trưởng các Ban chức năng; Chủ tịch Công đoàn, Trưởng ban Nữ công các đơn vị thành viên và chị em phụ nữ là CBCNV của Tổng công ty.


Đại diện lãnh đạo Công đoàn Xây dựng Việt Nam và lãnh đạo Tổng công ty tặng hoa chúc mừng hai đồng chí Trưởng Ban nữ công Công đoàn Xây dựng Việt Nam và Trưởng Ban nữ công Công đoàn Tổng công ty.
Các đại biểu dự Hội nghị đã được nghe báo cáo công tác nữ công của Tổng công ty và đại diện các đơn vị có những ý kiến thảo luận về hoạt động nữ công: theo báo cáo, cùng với sự phát triển của Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị,chị em phụ nữ đã không ngừng phấn đấu hết mình, chứng tỏ hình ảnh truyền thống năng động, sáng tạo “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” vẫn luôn là một truyền thống của người phụ nữ Việt Nam. Chị em CBCNV Tổng công ty luôn phát huy truyền thống phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Các phong trào thi đua  “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”;“Phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà” và các chương trình công tác trọng tâm đã có tác dụng động viên, lôi cuốn đông đảo chị em tham gia, đem lại hiệu quả thiết thực. Đặc biệt đội ngũ cán bộ nữ công đoàn các cấp trực thuộc Công đoàn Tổng công ty đã sớm nhận thức được vai trò, trách nhiệm để chỉ đạo, thực hiện tốt chương trình, hoạt động do Ngành Xây dựng, Tổng công ty và địa phương phát động. Trong giai đoạn 2012 – 2015 vừa qua, Ban nữ công Công đoàn các cấp Tổng công ty đã thường xuyên được kiện toàn cho phù hợp với tình hình thực tế. Thời gian vừa qua, với những nỗ lực của ban nữ công, nữ CBCNV đã tích cực tổ chức, tham gia nhiều hoạt động như: cuộc thi “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” do Công đoàn ngành tổ chức; hội thi “Gia đình hạnh phúc”, hội thi nấu ăn; Hội thao, Hội diễn văn nghệ, Chương trình hiến máu cứu người…

Đại diện lãnh đạo Công đoàn Xây dựng Việt Nam và lãnh đạo Tổng công ty tặng hoa chúc mừng các chị em Phụ nữ là CBCNV Tổng công ty.
Tại buổi gặp mặt, các chị em đã cùng nhau ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày 8/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, qua đó càng hiểu rõ hơn truyền thống hào hùng của phụ nữ quốc tế nói chung và người phụ nữ Việt Nam nói riêng cũng như vai trò quan trọng của “một nửa thế giới” không chỉ trong lịch sử mà còn trong xã hội thời hiện đại.

Đồng chí Phạm Văn Hải – Phó Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam trao tặng Bằng khen của Công đoàn Xây dựng Việt Nam cho tập thể Nữ CBCNV Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng HUD1 đã có thành tích xuất sắc trong phòng trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

 

Đại diện lãnh đạo Công đoàn Xây dựng Việt Nam và lãnh đạo Tổng công ty trao tặng Bằng khen của Công đoàn Tổng công ty cho các nhân xuất sắc trong phong trao “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.
Đồng chí Phạm Văn Hải – Phó Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam phát biểu và chúc mừng các chị em Tổng công ty HUD.

Ngày 8/3/2016 Công đoàn Công ty đã tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu, liên hoan cho toàn thể nữ CBCNV Công ty nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tại Nhà hàng Sen Tây Hồ – Hà Nội.

 

 

 
(0243) 8687 557