Công ty HUD1 tổ chức nghỉ mát hè 2018 cho CBCNV tại Sầm Sơn – Thanh Hóa

 

Vào đầu tháng 7 vừa qua, Công đoàn Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng HUD1 dưới sự chỉ đạo của Ban Lãnh đạo Công ty đã tổ chức nghỉ mát hè 2018 cho CBCNV và gia đình tại bãi biển Sầm Sơn – Thanh Hóa.
Chương trình nghỉ mát vào mỗi dịp hè là hoạt động thường niên mà Công ty luôn quan tâm, chú trọng nhằm động viên, khích lệ, mang lại cho CBCNV niềm vui, những giây phút được nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc vất vả. Đồng thời cũng là cầu nối giúp CBCNV có dịp giao lưu, kết bạn và học hỏi thêm những kinh nghiệm trong công việc cũng như trong cuộc sống. Và cũng là để đáp lại những nỗ lực phấn đấu của toàn thể CBCNV Công ty trong suốt thời gian qua. Qua đó giúp tái tạo sức lao động của CBCNV Công ty, góp phần thúc đẩy việc hoàn thành các chỉ tiêu SXKD năm 2018.
Toàn thể CBCNV của Công ty đã hào hứng, phấn khởi, nhiệt tình tham gia. Đêm Gala đầy sôi động, với chương trình trao phần thưởng cho con em CBCNV đạt thành tích cao trong học tập, đan xen những tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn đã kéo tất cả mọi người trong Công ty xích lại gần nhau hơn, đầm ấm như một gia đình.
Chuyến nghỉ mát hè 2018 đã khép lại, nhưng những kỷ niệm đẹp bên bạn bè, đồng nghiệp và gia đình thì còn đọng  mãi trong lòng mỗi người. Trở về với công việc, CBCNV công ty như càng phấn chấn hơn, cố gắng hết sức mình để hoàn thành tốt mọi công việc được giao.
Ban Lãnh đạo Công ty mong muốn, sau mỗi chuyến đi, toàn thể CBCNV trong Công ty sẽ đoàn kết, gắn bó một lòng, nắm tay, chung sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển vững mạnh hơn.

 

Dưới đây là một số hình ảnh trong Đêm Gala:

 

 

(0243) 8687 557