Cải tạo đường ống thoát nước ở trung tâm nội thành Hải Phòng (C1B-HP)

DỰ ÁN C1B – Hải phòng
 Đây là gói thầu C1B trong tiểu dự án 1B của thành phố Hải Phòng, được Công ty Cổ Phần Đầu tư và XD HUD1 tham gia thi công từ tháng 5/2005.
Dự án thoát nước C1B từ nguồn vốn vay của WB( ngân hàng thế giới) có giá trị là 202 tỷ. Công ty HUD1 đã thành lập Ban điều hành  dự án C1B để chỉ đạo thi công gói thầu với đội ngũ cán bộ kỹ thuật chuyên nghiệp, Ban chỉ huy sắc sảo, bộ phận nghiệp vụ kế toán chuyên môn cao, hệ thống quản lý tiêu chuẩn quốc tế.
            Trong quá trình thi công điều hành dự án với sự chỉ đạo thi công sát sao, kết hợp công nghệ thi công tiên tiến, khảo sát thực tế chuẩn xác và đưa ra những biện pháp thi công hợp lý. Ban điều hành cùng các đội thi công đã hoàn thành dự án đúng tiến độ và chất lượng đề ra. Là công trình duy nhất về thoát nước được Chủ đầu tư và Ngân hàng thế giới đánh giá cao về công tác thi công, quản lý chất lượng và đảm bảo tiến độ.
Ban điều hành  đã xác định ngay từ đầu, đây là một công trình trọng điểm có tiêu chuẩn cao của Anh, nên công tác chuẩn bị nhân lực, vật tư, thiết bị và những bộ phận quản lý chất lượng được chú trọng ngay từ đầu:
          Đầu tư dây chuyền sản xuất cống ly tâm hiện đại, có thể sản xuất cống bê tông có đường kính từ DN300 -:- DN2500, đáp ứng theo tiêu chuẩn BS 5911.
  Sản xuất cống bê tông tại xưởng

 

        Tham gia thiết kế và sản xuất gioăng cao su cho công tác lắp đặt theo tiêu chuẩn ISO 4633.
          Tổ chức đội ngũ giám sát nội bộ có chuyên môn kỹ thuật cao.
Họp giao ban Giám sát nội bộ
           Kết hợp chặt chẽ với các cơ quan chính quyền địa phương, vận dụng tối đa sự ủg hộ của họ, đặc biệt là sở giao thông công trính và phòng cảnh sát giao thông thành phố để đưa ra được những biện pháp và thời điểm thi công thực tế cho phù hợp với sự thay đổi chiều cường của thành phố vùng biển này.
Thi công cống hộp 2300×1600-Đà Nẵng

 

Tại các tuyến thi công phức tạp, công tác thi công được xem xét phê duyệt biện pháp một cách kỹ lưỡng và kịp thời, tiếp cận tối đa các biện pháp tiên tiến và đẩy nhanh tiến độ, hạn chế rủi ro, thất thoát, đảm bảo chất lượng công trình. Gói thầu thực hiện đúng tiến độ từ tháng 7-2005 đến hết tháng 6-2007 đã thi công lắp đặt hoàn chỉnh tại 173 tuyến:
          Phá dỡ và lắp đặt làm mới  đường ống các loại:           51.000 (m).
Trong đó:       + Cống hộp bê tông: 2361 (m).
                        + Cống tròn bê tông:             32187 (m).
                        + Cống nhựa uPVC: 16497 (m).
          Lắp đặt van ngăn chiều : 54 cái.
( Sản xuất bởi VAG – Cộng hoà liên bang Đức)
          Cửa xả xây mới:               56 cái.
   Van ngăn chiều  kết hợp DN1000- Cầu Quay

 

 
 
 
 
 
(0243) 8687 557